Quyên

091.416.4733
 

Khánh Vi

091.415.7325

Nguyễn Hưng

090.370.3374

Tin tức

Tin tức

Sai lầm khi ăn mộc nhĩ nhiều người đang mắc phải mà không biết
Xem thêm

Sai lầm khi ăn mộc nhĩ nhiều người đang mắc phải mà không biết

Mộc nhĩ là thực phẩm an toàn không có độc tính, nhưng khi chế biến sai cách nó có thể biến chất, sinh ra độc tố gây ảnh hưởng khó lường tới sức khỏe.
6 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng rất nguy hiểm
Xem thêm

6 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng rất nguy hiểm

Những thói quen nhiều người mắc phải như liếm môi, cắn móng tay, bẻ khớp cổ lại tiềm ẩn mối nguy hiểm đối với sức khỏe.
7 thực phẩm không nên ăn cùng trứng vì cực HẠI sức khỏe
Xem thêm

7 thực phẩm không nên ăn cùng trứng vì cực HẠI sức khỏe

Trứng được coi là một thực phẩm phổ biến trong nhà bếp và có thể ăn cùng nhiều thực phẩm khác. Tuy nhiên, bạn không nên ăn khi kèm những thực phẩm sau.
1001 bài thuốc từ hạt bưởi, không phải ai cũng biết
Xem thêm

1001 bài thuốc từ hạt bưởi, không phải ai cũng biết

Ngoài tác dụng là món trái cây được nhiều người yêu thích, bưởi còn được dùng trong y học cổ truyền với công dụng chữa nhiều chứng bệnh.
Hạt bưởi của tất cả các loại bưởi kể cả bưởi rừng, bưởi tép khô không ăn được múi đều có thể tận dụng chiết xuất làm thuốc chữa nhiều bệnh.
Hạt đu đủ: Thuốc quý xin đừng vứt đi
Xem thêm

Hạt đu đủ: Thuốc quý xin đừng vứt đi

Khi ăn đu đủ, mọi người đều bỏ hạt đi mà không biết rằng, hạt đu đủ có khả năng phòng và chữa rất nhiều bệnh như nấm da, bệnh đường tiêu hóa, giảm nguy cơ suy thận và ung thư
Sai lầm chết người khi ăn bí đao mà bạn không biết
Xem thêm

Sai lầm chết người khi ăn bí đao mà bạn không biết

Theo y học cổ truyền, bí đao có vị ngọt nhạt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, làm tan đờm, mát ruột và hết khát, lợi tiểu, làm hết phù, giải độc và giảm béo. Thường được dùng để chữa các chứng bệnh lý hô hấp có ho và khạc đờm do nhiệt, bệnh đái đường, phù do bệnh thận, bệnh gan,...