Sản phẩm đã thêm vào giỏ hàng thành công.
Hỗ trợ khách hàng
Liên hệ kiểm tra đơn hàng
Hotline:
091.415.7325
English
Tìm kiếm
Quyên
091.416.4733
Khánh Vi
091.415.7325
Nguyễn Hưng
090.370.3374
0
Tất cả danh mục
Nhựa
Nhựa gia dụng
Nhựa Melamine
Nhựa công nghiệp
Nhựa Acrylic
Nhựa siêu mỏng
Nhựa Melamine Cao Cấp
Nhựa Melamin Thái Superware
Inox
Inox nhà bếp
Inox Gia dụng Gia Đình
Thiết bị nhà hàng
Thiết bị công nghiệp
Gốm – Sứ
Gốm - Sứ Minh Long
Gốm - Sứ CK
Gốm - Sứ Long Phương
Sản phẩm khác
Khay chống trượt
Thớt Gỗ
Kéo rồng phụng
Ly đo lường
Thủy tinh Oean Cao cấp
Ly uống nước
Ly uống rượu
Ly uống bia
Ly uống Cafe _ Trà
Hủ - Bình Thủy tinh
Trang chủ
Giới thiệu
Chứng nhận chất lượng
Về sản phẩm Mỹ Kỳ
Tuyển dụng
Về Mỹ Kỳ
Chính sách bảo mật thông tin
Sản phẩm
Ý kiến khách hàng
Khuyến mãi
Tin tức
Liên hệ
Mẹ & Bé
Tin tức
Xem thêm
Sai lầm khi ăn mộc nhĩ nhiều người đang mắc phải mà không biết
08/10/2016
Mộc nhĩ là thực phẩm an toàn không có độc tính, nhưng khi chế biến sai cách nó có thể biến chất, sinh ra độc tố gây ảnh hưởng khó lường tới sức khỏe.
Xem thêm
6 thói quen tưởng chừng vô hại nhưng rất nguy hiểm
07/10/2016
Những thói quen nhiều người mắc phải như liếm môi, cắn móng tay, bẻ khớp cổ lại tiềm ẩn mối nguy hiểm đối với sức khỏe.
Xem thêm
7 thực phẩm không nên ăn cùng trứng vì cực HẠI sức khỏe
07/10/2016
Trứng được coi là một thực phẩm phổ biến trong nhà bếp và có thể ăn cùng nhiều thực phẩm khác. Tuy nhiên, bạn không nên ăn khi kèm những thực phẩm sau.
Xem thêm
1001 bài thuốc từ hạt bưởi, không phải ai cũng biết
05/10/2016
Ngoài tác dụng là món trái cây được nhiều người yêu thích, bưởi còn được dùng trong y học cổ truyền với công dụng chữa nhiều chứng bệnh.
Hạt bưởi của tất cả các loại bưởi kể cả bưởi rừng, bưởi tép khô không ăn được múi đều có thể tận dụng chiết xuất làm thuốc chữa nhiều bệnh.
Xem thêm
Hạt đu đủ: Thuốc quý xin đừng vứt đi
05/10/2016
Khi ăn đu đủ, mọi người đều bỏ hạt đi mà không biết rằng, hạt đu đủ có khả năng phòng và chữa rất nhiều bệnh như nấm da, bệnh đường tiêu hóa, giảm nguy cơ suy thận và ung thư
Xem thêm
Sai lầm chết người khi ăn bí đao mà bạn không biết
04/10/2016
Theo y học cổ truyền, bí đao có vị ngọt nhạt, tính mát, có công dụng thanh nhiệt, làm tan đờm, mát ruột và hết khát, lợi tiểu, làm hết phù, giải độc và giảm béo. Thường được dùng để chữa các chứng bệnh lý hô hấp có ho và khạc đờm do nhiệt, bệnh đái đường, phù do bệnh thận, bệnh gan,...
«
‹
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
›
»